Thứ Bảy, 1 tháng 11, 2014

Hương liệu mặn

Hương liệu bò


*Hương liệu bột thịt tôm:

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tôm tự nhiên sạch có vị ngọt, mùi thơm đặc trưng của tôm.Tôm được tôn vinh là vua của các loại hải sản bởi giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng...
Sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, với lệ sử dụng 1 - 15% tùy thuộc từng ứng dụng sản phẩm.

* Hương liệu gà:

Sản phẩm lá sự kết hợp giữa vị ngọt, mùi thơm đặc trưng của thịt, xương gà được kết hợp cùng các loại bột gia vị tự nhiên tạo nên các sản phẩm bột hương gà luộc, nướng, quay…phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn với tỷ lệ 1-15% tạo thành các sản phẩm hoàn chỉnh, có mùi vị hài hòa,

* Hương liệu bột thịt bò:

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thịt bò tự nhiên sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt bò giàu protein cùng rất nhiều vitamin B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt...
Sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, với lệ sử dụng 1-15% tùy thuộc từng ứng dụng sản phẩm.