Thứ Bảy, 1 tháng 11, 2014

Hương liệu sữa



*Hương sữa bột

Xuất Xứ : Mỹ
Trạng Thái , Màu Sắc: Bột, màu trắng ngà
Liều Lượng (%) : 0.4- 1
Mùi thơm ngọt và béo theo kiểu sữa béo nguyên kem. Mùi mạnh, bền mùi và chịu nhiệt tốt.

*Hương sữa đục

Xuất Xứ : Pháp
Trạng Thái , Màu Sắc: Chất lỏng sệt. Màu vàng nhạt, ánh xanh đặc trưng
Liều Lượng (%) : 0.2 - 0.8
Mùi thơm tinh tế kiểu sữa tươi nguyên kem. Kỹ thuật và công thức độc đáo từ Pháp giúp hương thơm bền lâu và chịu nhiệt tốt